Wild Cash là một ứng dụng dễ sử dụng để kiếm tiền. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký một tài khoản để bắt đầu kiếm tiền từ ứng dụng này. Gợi Ý Hay giới thiệu và chia sẻ hướng dẫn kiếm tiền với ứng dụng Wild Cash.

Wild Cash là gì ?

Wild Cash là một ứng dụng Quiz-to-Earn (trả lời câu hỏi nhận thưởng) được phát triển bởi dự án Hooked Protocol. Chỉ với một vài lần click bạn có thể dễ dàng nhận được các phần thưởng có giá trị ra tiền mặt. Bạn sẽ tham gia trả lời các câu hỏi và mời bạn bè cùng tham gia. Để bắt đầu bạn cần đăng ký một tài khoản. Tất cả tính năng sẽ bên trong ứng dụng Wild Cash.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wild Cash

Bước 1 : Tải xuống ứng dụng : Tại Đây

Bước 2 : Đăng nhập bằng tài khoản Google

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Wild Cash

Để bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng Wild cash, các bạn làm theo các bước sau đây.

Bước 1 : Đăng nhập tài khoản và tại thanh menu ở dưới ứng dụng chọn Quiz to earn

Tại đây các bạn có 2 lựa chọn là Play NowQuiz to earn

Play now : Tham gia trả lời gói câu hỏi cùng các người chơi khác để cùng nhau chia gói thưởng vô cùng lớn. Bạn cần phải trả lời đúng tất cả các câu hỏi và không được phép sai câu nào. Nếu sai cơ hội chia thưởng bằng không.

Quiz to earn: tại đây bạn có 3 lựa chọn theo độ khó khác nhau ( càng khó thưởng càng cao ). Bạn chỉ cần trả lời đủ 10 câu hỏi sẽ được nhận 1 phần thưởng.

Referral
– Mời bạn bè tham gia cũng là một cách để kiếm hoa hồng HGT token (GOLD token) với Wild Cash.

Mining
Wild Cash cho phép các bạn kiếm HGT token thông qua tính năng Mining ( Khai thác ). Mỗi 24h các bạn chỉ được khai thác một số lượng giới hạn. Bạn cần nâng cấp các công cụ khai thác như búa và giỏ đựng.

Wallet
Chuyển đổi Gold token bạn kiếm được sang uHGT token
Khi đạt đủ số lượng tối thiểu 800.000 GOLD token, các bạn có thể chọn “Exchange” để đổi sang uHGT token. Tỷ giá quy đổi là 1:1. Sau khi quy đổi sang uHGT các bạn có thể quy đổi tiếp sang BUSD để rút về ví bất kỳ.

Ngoài ra các bạn cũng có thể gửi Staking bằng Gold Token để nhận lãi. Bấm vào ô chữ Details để đọc rõ hơn cách thứ gửi Staking và tính lãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *