Hôm nay ăn gì ? Trưa nay ăn gì ? Tối nay ăn gì ? là câu hỏi mà các ” Chuyên gia ẩm thực ” luôn tự hỏi mình mỗi khi chuẩn bị bữa ăn. Đây là câu hỏi khó luôn khiến chị em đau đầu và khó trả lời. Phải làm sao có được thực đơn ngon, bổ dưỡng và giá rẻ. Với tiêu chí bữa ăn phải có một món mặn và một món canh. Gợi Ý cho bạn 20 món ăn để trả lời cho câu hỏi hôm nay ăn gì của bạn và đặc biệt rất dễ làm, không tốn nhiều thời gian.

Canh đu đủ hầm xương + Đậu xào tỏi

Một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ món và dễ làm. Có canh có đồ xào và thịt giúp bữa ăn của bạn ngon hơn. Canh đu đủ hầm xương có vị ngọt thanh và thơm trong khi đó đậu xào tỏi là món ăn quen thuộc dễ làm và nhanh. Thực đơn này có thể giúp bạn có được một bữa ăn ngon, làm nhanh và giá rẻ.

Canh Bí hầm xương + Đậu chiên giòn

Một bữa ăn có một món canh và một món khô sẽ giúp bữa ăn của bạn ngon hơn, không bị ngán. Đậu chiên giòn có mùi thơm và vàng giòn của vỏ đậu, bên trong thơm nóng. Canh bí hầm xương thơm, ngọt đủ chất là thực đơn cho gia đình bạn hôm nay.

Thịt kho trứng+ rau cải luộc

Một bữa ăn dễ làm và đầy đủ chất dinh dưỡng là tiêu chí của bạn. Thịt kho trứng có nhiều vitamin cần thiết và khi kho cùng nhau sẽ rất thơm, ngon và đặc biệt không bị ngấy. Rau cải luộc cung cấp nhiều chất sơ và mát. một bữa ăn có thịt, trứng, rau sẽ đảm bảo cho mâm cơm của bạn.

Canh bí thịt băm + Cá kèo kho tiêu

Canh bí đao thơm ngon thanh ngọt và cá kèo kho tiêu sẽ giúp bữa cơm của bạn ngon hơn. Với đầy đủ vị và chất dinh dưỡng bữa cơm của bạn sẽ ngon và vào cơm hơn.

Thịt Kho Cà Rốt + Canh Cải

Thịt Kho cà rốt và canh cải là thực đơn cho bữa cơm của bạn hôm nay. Vừa thơm ngon, bổ dưỡng sẽ giúp bữa cơm của bạn vừa miệng với đủ vị mặn ngọt.

Gà Luộc + Lòng mề xào mướp

Thịt gà thơm ngon chấm muối chanh thì bao ngon kết hợp với lòng mề gà xào mướp đơn giản dễ làm sẽ là thực đơn của mâm cơm hôm nay.

Cá kho tiêu + Canh chua

Ca kho tiêu thơm ngon đậm vị ăn cùng với canh chua sẽ khiến bữa cơm thêm phần hấp dẫn và sẽ khiến bạn không thể ngưng đũa khi ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *