Lu3app ios là ứng dụng tiktok 18+ cho ios, app live 18+ trung quốc dành cho hệ điều hành ios của iphone và ipad. Lu3app ios có nội dung tươi mát dành cho lứa tuổi trưởng thành có tính chất nghiêm túc. Nội dung được cập nhật liên tục, live show 18+ thường xuyên. Với chất lượng vượt trội cùng dàn idol tươi trẻ liên tục được tuyển dụng. Gợi Ý Hay chia sẻ và hướng dẫn cài đặt lu3.app cho ios.

Giới thiệu về lu3app ios

Là nền tảng chia sẻ video ngắn, phát sóng trực tuyến và giải trí đa phương tiện. Lu3app có thể dễ dàng cài đặt trên cả android và ios. Ứng dụng live show nổi tiếng lu3app được đưa lên hệ điều hành ios để phục vụ lượng lớn người dùng sử dụng hdh này. Với những tính năng hấp dẫn cùng dàn gái xinh hoạt động thường xuyên. Lu3app nhanh chóng trở thành ứng dụng xem video ngắn và live show hàng đầu trên hệ điều hành ios.

app live show

Tính năng của lu3app ios, tiktok 18+ ios

 • Hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi người
 • Xem video gái xinh, dễ thương mọi lúc mọi nơi
 • Cần cần fake ip hoặc sử dụng vpn vẫn có thể truy cập và xem live show
 • Các idol xinh đẹp ngoan hiền luôn thể hiện hết mình về bản thân
 • Nội dung đa dạng, phong phú và hấp dẫn
 • Các em gái tài năng sẵn sàng tới bến cùng bạn
 • Tương tác trực tuyến với người phát sóng bạn thích
 • giao lưu, kết bạn và hẹn hò trực tuyến
 • Hỗ trợ nhắn tin riêng tư và thầm kín với các em gái xinh đẹp

Hướng dẫn tải Lu3.app ios, tiktok 18+ ios

Bước 1 : Truy cập địa chỉ này : Lu3app iOS
và xem hướng dẫn sau đây
lu3app ios

Bước 2 : Bấm vào đây -> 立即下载  để tiếp tục các bước tải lu3.app ios

tải lu3app ios

 

Bước 3 : Tiếp tục bấm vào đây -> 安装TestFlight để tải xuống TestFlight  từ Appstore của hệ điều hành ios

tải lu3app

TestFlight tải từ Appstore

tải lu3app

Bước 4 : Quay lại trình duyệt safari Bấm vào -> 下载地址1 để Tiếp tục tải Lu3app ios

tải lu3app ios

Bước 5 : Tiếp tục chọn ->Start Testing 

Bước 6 : Ứng dụng Testflight sẽ được mở ra và các bạn bấm vào cài đặt để cài đặt Lu3app ios nhé

Bước 7 : Đợi Lu3app ios được tải và cài đặt hoàn tất là các bạn có thể thỏa sức tập tạ và quay tai rồi .

Những lưu ý khi sử dụng Lu3.app cho ios

 • Lu3app là ứng dụng phát sóng thuộc đơn vị phát hành Trung Quốc chưa xuất hiện trên Apple store. Vì vậy bạn chỉ có thể tải xuống theo hướng dẫn trên đây thông qua TestFlight.
 • Ngôn ngữ chính của lu3app là tiếng Trung, mặc dù vậy với những người có nhu cầu sử dụng cơ bản hoàn toàn có thể dùng bình thường. Về cơ bản ứng dụng này cần vuốt trên màn hình để thay đổi nội dung.
 • Các quyền yêu cầu cơ bản là truy cập camera, truy cập micro, truy cập internet, truy cập vị trí…. Các quyền này là những quyền cơ bản để Lu3app cho ios có thể hoạt động. Các mạng xã hội khác như facebook, instagram, Zalo cũng sẽ yêu cầu các quyền như này. Vì vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng mặc dù nó là một ứng dụng từ China.
 • Bạn có thể phải phải nâng cấp tài khoản bằng cách nạp tiền để có thể sử dụng thêm các tính năng khác của lu3app ios. Các tính năng như chơi game nhận thưởng, tặng quà,… Nếu bạn chỉ là một người xem cơ bản thì không cần thiết phải làm điều này.
 • Nội dung được cho là nghiêm túc và cần phải có nhận thức tốt. Chỉ xem với mục đích giải trí và giải tỏa stress. Không lạm dụng các nội dung trên Lu3app quá nhiều dẫn đến các tiêu cực.

Tổng Kết

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt Lu3app ios mạng xã hội dành cho hđh ios. App live 18+ hoạt động với hình thức tiktok miễn phí cho người dùng toàn cầu. Dễ dàng cài đặt, dễ dàng sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Các cô nàng xinh đẹp và tài năng đang chờ đợi bạn tán tỉnh và phục vụ bạn giải tỏa tâm lý sau nhưng giờ làm việc căng thẳng. Còn chờ gì mà tải ngay app live show Lu3.app cho ios này.

 CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *